นักศึกษา มรภ.เลย คว้ารางวัลรองชนะเลิศ ประกวดผลงาน เยาวชนอาสาสานต่อพระราชดำริ” (RDPB CAMP 8)

ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ที่คว้ารางวัลรองชนะเลิศ ระดับประเทศ ในกิจกรรมประกวดผลงาน เยาวชนอาสาสานต่อพระราชดำริ” (RDPB CAMP 8) ซึ่งเข้ารับรางวัล ในวันที่ 17 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ณ สำนักงานคณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ กรุงเทพมหานคร จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ