ข่าวกิจกรรมนักศึกษาข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวอนามัยและพยาบาล

วันที่ 31 กรกฎาคม 2567 กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมกับ เหล่ากาชาดจังหวัดเลย และโรงพยาบาลเลย จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต โครงการ “ราชภัฏเลย จิตอาสา ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาส พระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
มีผู้บริจาคโลหิตทั้งสิ้น จำนวน 336 คน
ปริมาณโลหิต จำนวน 151,200 CC
ผู้บริจาครายใหม่ จำนวน 130 คน
ผู้บริจาคโลหิตไม่ผ่านเกณฑ์ จำนวน 81 คน
ผู้บริจาคอวัยวะ จำนวน 12 คน
ผู้บริจาคดวงตา จำนวน 12 คน