ข่าวกิจกรรมนักศึกษาข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 27 กรกฎาคม 2567 รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้มอบให้กองพัฒนานักศึกษา นำผู้นำนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ประกอบด้วย ประธานสภานักศึกษา และนายกองค์การนักศึกษา เข้าร่วมประชุมสมาพันธ์นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย และกิจกรรมสมาพันธ์นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งประเทศไทย น้อมใจภักดิ์แสดงความจงรักภักดี ในวันที่ 27 – 29 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารฝึกประสบการณ์วิชาชีพเชิงบูรณาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร และพระบรมมหาราชวัง
โดยในกิจกรรม รองศาสตราจารย์ ดร.เปรื่อง กิจรัตน์ภร รักษาราชการการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ได้กล่าวต้อนรับ ต้อนรับผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ผู้นำนักศึกษาสมาพันธ์นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งประเทศไทย ที่เดินทางมาเข้าร่วมการประชุมสมาพันธ์นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งประเทศไทยในครั้งนี้ โดยมี นายอดิเทพ บุญปาน ประธานสมาพันธ์นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งประเทศไทย ได้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดการประชุมฯ และ ดร.สมปอง รักษาธรรม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้กล่าวเปิดการประชุมในครั้งนี้ จากนั้น ดร. นงรัตน์ อิสโร ประธานที่ปรึกษาสมาพันธ์นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งประเทศไทย ได้มอบของที่ระลึกให้กับผู้ที่เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ แล้วจึงได้ยังออกเดินทางจากมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครไปยังศาลาสหทัยสมาคม พระบรมมหาราชวัง เพื่อประชุมเตรียมการรับเสด็จ ในกิจกรรม “สมาพันธ์นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งประเทศไทย น้อมใจภักดิ์แสดงความจงรักภักดี