บรรยากาศพิธีไหว้ครู ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2562

สโมสรนักศึกษาภาคปกติ ร่วมกับองค์การบริหารนักศึกษา ภาคพิเศษ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น จัดโครงการ พิธีไหว้ครูนักศึกษา ภาคปกติ และภาคพิเศษ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ในวันอาทิตย์ ที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๓๐ –๑๒.๐๐ น. ณ ห้องโถง อาคารเรียนรวม CL๐๑ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักศึกษาได้แสดงออกถึงความกตัญญูกตเวทิตาสำนึกในพระคุณ แสดงออกถึงความเคารพต่อครู-อาจารย์ อีกทั้งเป็นการอนุรักษ์ขนบธรรมเนียมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีพิธีไหว้ครูให้อยู่สืบไป  ชมภาพกิจกรรม