วันพุธ, กรกฎาคม 17, 2024
ข่าวกิจกรรมข่าวประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา เข้าร่วมโครงการเดิน วิ่ง เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2567 ณ ลานด้านหน้าอาคารวิชญาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เริ่มเวลา 05.00 น. – ผู้เข้าร่วมกิจกรรมฯ พร้อมกัน ณ จุดที่กำหนด (ลานด้านหน้าอาคารวิชญาการ)