วันเสาร์, กรกฎาคม 27, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์

📣📣📣ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกเพื่อรับทุนการศึกษาให้เปล่าตลอดหลักสูตรทุนการศึกษา มูลนิธิฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
‼️ทั้งนี้ ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อมารายงานตัวเพื่อรับทุนการศึกษา ณ ห้องงานทุนการศึกษา กองพัฒนานักศึกษา ชั้น 4 อาคารวิชญาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ในวันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 16.30 น. หากไม่มารายงานตัวตามประกาศกำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์ในการรับทุนการศึกษาครั้งนี้ และเรียกรายชื่อลำดับสำรองรับทุนการศึกษาแทนในลำดับต่อไป