จิตอาสา รวมใจกลุ่มผู้ใช้น้ำ ร่วมกันบำรุงรักษา อ่างน้ำพราว

วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมกิจกรรมจิตอาสา รวมใจกลุ่มผู้ใช้น้ำ ร่วมกันบำรุงรักษา โดยการปลูกต้นไม้ เก็บเศษขยะในคลองส่งน้ำอ่างน้ำพราว ตำบลเมือง อำเภอเมือง จังหวัดเลย จัดโดย โครงการชลประทานเลย   ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

เชิญชวนนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับการลงทะเบียนบริจาคโลหิต เวลา 12.00 น. ) ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>นักศึกษา กยศ. ได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา

กำหนดการจัดกิจกรรม
โครงการรวมพลคนราชภัฏเลย รักสุขภาพ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม
วันศุกร์ ที่ 9 สิงหาคม 2562 ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

อ่านรายละเอียดที่นี่