จิตอาสา รวมใจกลุ่มผู้ใช้น้ำ ร่วมกันบำรุงรักษา อ่างน้ำพราว

วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมกิจกรรมจิตอาสา รวมใจกลุ่มผู้ใช้น้ำ ร่วมกันบำรุงรักษา โดยการปลูกต้นไม้ เก็บเศษขยะในคลองส่งน้ำอ่างน้ำพราว ตำบลเมือง อำเภอเมือง จังหวัดเลย จัดโดย โครงการชลประทานเลย   ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 ภาคปกติ

รุ่นที่ 1

วันที่ 17-18 มิถุนายน 2562  เวลา 07.00 -17.00 .

ณ หอประชุมขุมทองวิไล

-คณะครุศาสตร์

-คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

-คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

**แต่งกายชุดนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ทั้งสองวัน

รุ่นที่ 2

วันที่ 19-20 มิถุนายน 2562 เวลา 07.00 -17.00 .

ณ หอประชุมขุมทองวิไล

-คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี