เวลา 18.30 น. วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานกล่าวเปิดงานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2561 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ณ บริเวณลานหน้าอาคารวิชญาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ประชาชนทั่วไป ร่วมงานเป็นจำนวนมาก กิจกรรมภายในงานมีการประกวดนางนพมาศ และประกวดประดิษฐ์กระทง การออกร้านจำหน่ายสินค้าต่างๆ ของนักศึกษา และการออกร้านตลานัดวัฒนธรรมจากสำนักศิลปะและวัฒนธรรม

กองพัฒนานักศึกษา กำหนดจัดกิจกรรม “ชาเลนด์เดย์ รวมพลคนรักสุขภาพ 14 กุมภา วันราชภัฏ” ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 17.00 น. ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมในวันเวลาสถานที่ดังกล่าว
**การแต่งกาย : ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร แต่งกายชุดวอร์ม ใส่เสื้อเหลือง : นักศึกษาทุกชั้นปี ใส่ชุดเฟรชชี่ ได้บัตรกิจกรรมและเครดิตกิจกรรม **ภายในงานมีการแสดงดนตรี หมอลำให้ชมกันอย่างสนุกสนาน