เวลา 18.30 น. วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานกล่าวเปิดงานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2561 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ณ บริเวณลานหน้าอาคารวิชญาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ประชาชนทั่วไป ร่วมงานเป็นจำนวนมาก กิจกรรมภายในงานมีการประกวดนางนพมาศ และประกวดประดิษฐ์กระทง การออกร้านจำหน่ายสินค้าต่างๆ ของนักศึกษา และการออกร้านตลานัดวัฒนธรรมจากสำนักศิลปะและวัฒนธรรม

เชิญชวนนักศึกษา คณาจารย์ ร่วมกิจกรรม กยศ.รวมใจปันโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่ 6

ระหว่างวันที่ 7 – 8 มกราคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป  ณ หอประชุมขุมทองวิไล