เหล่ากาชาดจังหวัดเลย ตรวจเยี่ยมนักศึกษาในพระราชานุเคราะห์ฯ

เวลา 11.00 น. วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 เหล่ากาชาดจังหวัดเลย ตรวจเยี่ยมนักศึกษาในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อติดตาม ตรวจเยี่ยมดูแล ให้คำปรึกษา ให้กำลังใจ ตรวจสอบในเรื่องของการเรียน ความประพฤติ และการใช้จ่ายเงินพระราชทาน โดย มี ผศ.อารีวรรณ์ บังเกิด รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยอาจารย์ที่ปรึกษา และบุคลากรกองพัฒนานักศึกษาที่ดูแลนักศึกษาทุน ดังกล่าว ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา ชั้น 4 อาคารวิชญาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

เชิญชวนนักศึกษา คณาจารย์ ร่วมกิจกรรม กยศ.รวมใจปันโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่ 6

ระหว่างวันที่ 7 – 8 มกราคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป  ณ หอประชุมขุมทองวิไล