ระบบเข้าร่วมกิจกรรมนักศึกษา

นักศึกษา ทุกชั้นปี ที่เข้าร่วมกิจกรรมสามารถเข้าระบบ เพื่อบันทึกกิจกรรมที่ตนเองได้เข้าร่วมตลอดปีการศึกษา เมื่อนักศึกษาจบการศึกษาชั้นปีสุดท้าย สามารถขอใบทรานสคริปท์(Transcript) กิจกรรม เพื่อนำไปประกอบการสมัครงาน สัมภาษณ์งาน ทำแฟ้มสะสมผลงาน ฯลฯ กับหน่วยงาน รัฐ เอกชน ต่างๆได้ ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมาก
เข้าระบบ คลิก >> http://act.lru.ac.th/std_System/
และสามารถสแกน QR Code เพื่อเข้าระบบ ตามภาพได้เลย

สอบถามข้อมูลการใช้งาน ได้ที่ สำนักงานกองพัฒนานักศึกษา ชั้น 4 อาคารวิชญาการ ในวันเวลาราชการ

เชิญชวนนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2562 และวัน พฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับการลงทะเบียนบริจาคโลหิต เวลา 12.00 น. ) ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>นักศึกษา กยศ. ได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา

พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ วันพฤหัสบดี ที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>กลุ่มที่ ๑ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๐.๓๐ น.
นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
>>กลุ่มที่ ๒ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.
นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณะวิทยาการจัดการ
#ได้เครดิตกิจกรรม และชั่วโมงกิจกรรม