พิธีมอบทุนการศึกษา พลตำตรีอรรถกฤษณ์ ธารีฉัตร

วันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2561  มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดพิธีมอบทุนการศึกษา  พลตำตรีอรรถกฤษณ์ ธารีฉัตร ในพิธี ราชภัฏเลยศรัทธา น้อมวันทาบูชาครู พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2561 ณ หอประชุมขุมทองวิไล  ตามที่ท่านมีจิตศรัทธาบริจาคทุนการศึกษาที่มอบให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ที่เรียนดี มีความประพฤติดี ยากจน และขาดแคลนทุนทรัพย์ เป็นทุนการศึกษาต่อเนื่องตลอดหลักสูตรตั้งแต่ปีการศึกษา 2559 และมหาวิทยาลัยได้พิจารณามอบทุนให้กับนักศึกษา คณะละ 1 ทุน จำนวน 5 ทุน ๆ ละ 20,000.–บาท/ปี รวมเป็นเงิน 100,000.-บาท และได้มอบหมายให้ พ.ต.อ.ณัฐกฤต คำวิเศษชัย ผกก. สภ.ภูเรือ มอบทุนการศึกษาประจำปีการศึกษา 2561

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประกาศเลื่อนกำหนดการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ – ๒๕๖๐

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้เลื่อนการเสด็จฯ ไปในการดังกล่าวออกไปก่อน เนื่องจากเหตุการณ์น้ำท่วมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สำหรับวันและเวลาจะพระราชทานให้ในโอกาสต่อไป
ดังนั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงประกาศเลื่อนกำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทาน ปริญญาบัตร ระหว่างวันที่ ๗ – ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๒ ออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด โดยขอให้บัณฑิตทุกท่านติดตามข้อมูลข่าวสารจากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย www.lru.ac.th และเฟสบุ๊ค มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และหากมหาวิทยาลัยราชภัฎเลย มีกำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรใหม่ จะแจ้งให้ทราบต่อไป
ประกาศ ณ วันที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒