พิธีมอบทุนการศึกษา พลตำตรีอรรถกฤษณ์ ธารีฉัตร

วันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2561  มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดพิธีมอบทุนการศึกษา  พลตำตรีอรรถกฤษณ์ ธารีฉัตร ในพิธี ราชภัฏเลยศรัทธา น้อมวันทาบูชาครู พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2561 ณ หอประชุมขุมทองวิไล  ตามที่ท่านมีจิตศรัทธาบริจาคทุนการศึกษาที่มอบให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ที่เรียนดี มีความประพฤติดี ยากจน และขาดแคลนทุนทรัพย์ เป็นทุนการศึกษาต่อเนื่องตลอดหลักสูตรตั้งแต่ปีการศึกษา 2559 และมหาวิทยาลัยได้พิจารณามอบทุนให้กับนักศึกษา คณะละ 1 ทุน จำนวน 5 ทุน ๆ ละ 20,000.–บาท/ปี รวมเป็นเงิน 100,000.-บาท และได้มอบหมายให้ พ.ต.อ.ณัฐกฤต คำวิเศษชัย ผกก. สภ.ภูเรือ มอบทุนการศึกษาประจำปีการศึกษา 2561

เชิญชวนนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับการลงทะเบียนบริจาคโลหิต เวลา 12.00 น. ) ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>นักศึกษา กยศ. ได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา

กำหนดการจัดกิจกรรม
โครงการรวมพลคนราชภัฏเลย รักสุขภาพ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม
วันศุกร์ ที่ 9 สิงหาคม 2562 ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

อ่านรายละเอียดที่นี่