แจ้งประชาสัมพันธ์นักศึกษาที่ได้รับรางวัลนักกีฬาดีเด่น ผีตาโขนเกมส์ ครั้งที่ 40

แจ้งประชาสัมพันธ์นักศึกษาที่ได้รับรางวัลนักกีฬาดีเด่น ให้ส่งมอบตัวแทนเข้าซักซ้อมขั้นตอนในการขึ้นรับมอบเงินรางวัล ชนิดกีฬาละ 1 คน ในวันพุธที่ 22 สิงหาคม 2561 เวลา 15.00 น. ณ หอประชุมขุมทองวิไล และนักกีฬาในทีมที่ได้รับรางวัล ตามเอกสารสามารถติดต่อรับเงินรางวัลได้ ในวันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2561 ช่วงเวลา 14.00 น. เป็นต้น ณ ห้องงานทุนการศึกษา ชั้น 4 อาคารวิชญาการ

คลิกตรวจสอบรายชื่อที่นี่

เชิญชวนนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับการลงทะเบียนบริจาคโลหิต เวลา 12.00 น. ) ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>นักศึกษา กยศ. ได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา

กำหนดการจัดกิจกรรม
โครงการรวมพลคนราชภัฏเลย รักสุขภาพ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม
วันศุกร์ ที่ 9 สิงหาคม 2562 ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

อ่านรายละเอียดที่นี่