แจ้งประชาสัมพันธ์นักศึกษาที่ได้รับรางวัลนักกีฬาดีเด่น ผีตาโขนเกมส์ ครั้งที่ 40

แจ้งประชาสัมพันธ์นักศึกษาที่ได้รับรางวัลนักกีฬาดีเด่น ให้ส่งมอบตัวแทนเข้าซักซ้อมขั้นตอนในการขึ้นรับมอบเงินรางวัล ชนิดกีฬาละ 1 คน ในวันพุธที่ 22 สิงหาคม 2561 เวลา 15.00 น. ณ หอประชุมขุมทองวิไล และนักกีฬาในทีมที่ได้รับรางวัล ตามเอกสารสามารถติดต่อรับเงินรางวัลได้ ในวันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2561 ช่วงเวลา 14.00 น. เป็นต้น ณ ห้องงานทุนการศึกษา ชั้น 4 อาคารวิชญาการ

คลิกตรวจสอบรายชื่อที่นี่

กองพัฒนานักศึกษา กำหนดจัดกิจกรรม “ชาเลนด์เดย์ รวมพลคนรักสุขภาพ 14 กุมภา วันราชภัฏ” ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 17.00 น. ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมในวันเวลาสถานที่ดังกล่าว
**การแต่งกาย : ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร แต่งกายชุดวอร์ม ใส่เสื้อเหลือง : นักศึกษาทุกชั้นปี ใส่ชุดเฟรชชี่ ได้บัตรกิจกรรมและเครดิตกิจกรรม **ภายในงานมีการแสดงดนตรี หมอลำให้ชมกันอย่างสนุกสนาน