แจ้งประชาสัมพันธ์นักศึกษาที่ได้รับรางวัลนักกีฬาดีเด่น ผีตาโขนเกมส์ ครั้งที่ 40

แจ้งประชาสัมพันธ์นักศึกษาที่ได้รับรางวัลนักกีฬาดีเด่น ให้ส่งมอบตัวแทนเข้าซักซ้อมขั้นตอนในการขึ้นรับมอบเงินรางวัล ชนิดกีฬาละ 1 คน ในวันพุธที่ 22 สิงหาคม 2561 เวลา 15.00 น. ณ หอประชุมขุมทองวิไล และนักกีฬาในทีมที่ได้รับรางวัล ตามเอกสารสามารถติดต่อรับเงินรางวัลได้ ในวันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2561 ช่วงเวลา 14.00 น. เป็นต้น ณ ห้องงานทุนการศึกษา ชั้น 4 อาคารวิชญาการ

คลิกตรวจสอบรายชื่อที่นี่

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประกาศเลื่อนกำหนดการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ – ๒๕๖๐

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้เลื่อนการเสด็จฯ ไปในการดังกล่าวออกไปก่อน เนื่องจากเหตุการณ์น้ำท่วมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สำหรับวันและเวลาจะพระราชทานให้ในโอกาสต่อไป
ดังนั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงประกาศเลื่อนกำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทาน ปริญญาบัตร ระหว่างวันที่ ๗ – ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๒ ออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด โดยขอให้บัณฑิตทุกท่านติดตามข้อมูลข่าวสารจากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย www.lru.ac.th และเฟสบุ๊ค มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และหากมหาวิทยาลัยราชภัฎเลย มีกำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรใหม่ จะแจ้งให้ทราบต่อไป
ประกาศ ณ วันที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒