รับสมัครนักศึกษาเพื่อขอรับทุนการศึกษา ประเภททุนทำงานเพื่อหารายได้ระหว่างเรียน ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  มีนโยบายช่วยเหลือด้านทุนการศึกษาแก่นักศึกษาที่กำลังศึกษาในมหาวิทยาลัย   ราชภัฏเลยภาคปกติที่มีปัญหาด้านการเงิน  โดยการจัดสรรงบประมาณเพื่อมอบเป็นทุนการศึกษาประเภททุนทำงาน  ระหว่างเรียนให้แก่นักศึกษาให้มีรายได้ระหว่างเรียน  อันเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนทางด้านการเงินให้แก่นักศึกษา เพื่อให้การดำเนินงานตามนโยบายของมหาวิทยาลัย  ข้างต้นเป็นไปด้วยความเรียบร้อย  งานทุนการศึกษา  กองพัฒนานักศึกษา  จึงประกาศรับสมัครนักศึกษาที่สนใจและประสงค์ขอรับทุนการศึกษา  ประเภททุนทำงานระหว่างเรียนภาคเรียนที่  ๑        ปีการศึกษา  ๒๕๖๑  จำนวน  ๑๐๐  ทุน  โดยให้ดำเนินการตามขั้นตอน  ดังนี้  คลิกอ่านประกาศรับสมัครนักศึกษาเพื่อขอรับทุนการศึกษา-ทุนทำงาน-1-2561-26ก.ค.61

ดาวน์โหลดใบสมัครขอรับทุนทำงานเพื่อหารายได้ระหว่างเรียน

ขอเชิญร่วมกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562

อ่านรายละเอียดที่นี่