รับสมัครนักศึกษาเพื่อขอรับทุนการศึกษา ประเภททุนทำงานเพื่อหารายได้ระหว่างเรียน ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  มีนโยบายช่วยเหลือด้านทุนการศึกษาแก่นักศึกษาที่กำลังศึกษาในมหาวิทยาลัย   ราชภัฏเลยภาคปกติที่มีปัญหาด้านการเงิน  โดยการจัดสรรงบประมาณเพื่อมอบเป็นทุนการศึกษาประเภททุนทำงาน  ระหว่างเรียนให้แก่นักศึกษาให้มีรายได้ระหว่างเรียน  อันเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนทางด้านการเงินให้แก่นักศึกษา เพื่อให้การดำเนินงานตามนโยบายของมหาวิทยาลัย  ข้างต้นเป็นไปด้วยความเรียบร้อย  งานทุนการศึกษา  กองพัฒนานักศึกษา  จึงประกาศรับสมัครนักศึกษาที่สนใจและประสงค์ขอรับทุนการศึกษา  ประเภททุนทำงานระหว่างเรียนภาคเรียนที่  ๑        ปีการศึกษา  ๒๕๖๑  จำนวน  ๑๐๐  ทุน  โดยให้ดำเนินการตามขั้นตอน  ดังนี้  คลิกอ่านประกาศรับสมัครนักศึกษาเพื่อขอรับทุนการศึกษา-ทุนทำงาน-1-2561-26ก.ค.61

ดาวน์โหลดใบสมัครขอรับทุนทำงานเพื่อหารายได้ระหว่างเรียน

กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 ภาคปกติ

รุ่นที่ 1

วันที่ 17-18 มิถุนายน 2562  เวลา 07.00 -17.00 .

ณ หอประชุมขุมทองวิไล

-คณะครุศาสตร์

-คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

-คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

**แต่งกายชุดนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ทั้งสองวัน

รุ่นที่ 2

วันที่ 19-20 มิถุนายน 2562 เวลา 07.00 -17.00 .

ณ หอประชุมขุมทองวิไล

-คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี