ประกาศหลักเกณฑ์  และแนวปฏิบัติการให้กู้ยืมเงินจากกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ (ภาค กศ.พ.)

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  มีนโยบายช่วยเหลือนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ระดับปริญญาตรี  ทั้งนักศึกษาภาคปกติและภาคพิเศษ  อันเนื่องมาจากความเดือดร้อนเพราะประสบปัญหาวิกฤตทางการเงิน               ซึ่งเกี่ยวเนื่องกับค่าใช้จ่ายทางการศึกษาของนักศึกษา  ด้วยการให้กู้ยืมเงินจากกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย เพื่อให้การกู้ยืมเงินจากกองทุนดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียบร้อย  มีประสิทธิภาพ  และเป็นไปตามวัตถุประสงค์ของกองทุนฯ จึงกำหนดหลักเกณฑ์  และแนวปฏิบัติการให้กู้ยืมเงินจากกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย  ดังนี้  คลิกอ่านประกาศหลักเกณฑ์และแนวปฏิบัติการกู้เงินกองทุนฉุกเฉิน-ภาคเรียนที่-1-2561ภาค กศ.พ