มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย รับสมัครนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ ประเภทการรับตรงอิสระ ประจำปีการศึกษา 2561

เชิญชวนนักศึกษา คณาจารย์ ร่วมกิจกรรม กยศ.รวมใจปันโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่ 6

ระหว่างวันที่ 7 – 8 มกราคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป  ณ หอประชุมขุมทองวิไล