ปฏิทินกิจกรรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2561

ปฏิทินกิจกรรมเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจำปีการศึกษา 2561
อ่านรายละเอียดได้ที่ กำหนดการปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561

ขอเชิญร่วมกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562

อ่านรายละเอียดที่นี่