วันพุธ, กรกฎาคม 17, 2024
ข่าวจัดอบรม สัมมนาข่าวประชาสัมพันธ์

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เปิดอบรม 📢โครงการอบรม : การส่งเสริมและพัฒนาทักษะดิจิทัลสู่ทักษะการเป็นมืออาชีพด้วยโปรแกรม Canva (รุ่นที่ 2)

————————————————————–
วิทยากร ดร.นรุวรรณ อยู่สำราญ, ผู้ช่วยวิทยากร :ผศ.ทอแสง พิมพ์เบ้าธรรม
————————————————————–
👨‍🏫 ประเภทผู้เข้าร่วมอบรม : นักศึกษา || บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย || บุคคลภายนอก
📌สถานที่ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 2 อาคาร 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ
🗓วันที่อบรม 12-07-2567 : 08:00:00 16:30:00 น.
รายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับนักศึกษา อบรมครบ มี token key สำหรับระบบกิจกรรมนักศึกษา
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 0941624249