วันพุธ, กรกฎาคม 17, 2024
ข่าวกิจกรรม

วันที่ 4 กรกฎาคม 2567 เวลา 14.00 น. กองพัฒนานักศึกษา นำนักศึกษา ตั้งแถวรับขบวนอัญเชิญน้ำศักดิ์สิทธิ์ ในพิธีพลีกรรมตักน้ำจากแหล่งน้ำศักดิ์สิทธิ์ พิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา จากถ้ำเพียงดิน วัดถ้ำผาปู่ ตำบลนาอ้อ อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย เพื่อนำไปประกอบพิธีเสกน้ำพระพุทธมนต์ศักดิ์สิทธิ์ ของจังหวัดเลย ณ วัดศรีสุทธาวาส (พระอารามหลวง) อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย