วันศุกร์ ที่ 19 ตุลาคม 2561 เวลา 15.00 – 17.00 น. ผศ.อารีวรรณ์ บังเกิด รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากรกองพัฒนานักศึกษา นำนักศึกษาจัดกิจกรรมโครงการจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ พัฒนาสิ่งแวดล้อม ณ วัดถ้ำผาปู่ อำเภอเมือง จังหวัดเลย และวัดศรีอภัยวัน อำเภอเมือง จังหวัดเลย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังให้นักศึกษามีจิตอาสา จิตสาธารณะ ที่ดีต่อสังคม ชุมชน และเพื่อเป็นการส่งเสริมให้เกิดแบบอย่างที่ดี และให้เห็นความสำคัญของการจัดกิจกรรมจิตอาสา จิตสาธารณะ ให้กับนักศึกษา