ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  เรื่อง รายชื่อนักศึกษาเข้ารับการสัมภาษณ์ทุนมูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง
ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประกาศรับสมัครนักศึกษาเข้ารับการคัดเลือกเพื่อขอรับทุนมูลนิธิ นายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ตั้งแต่วันที่ ๒๖ กรกฎาคม – ๑๔ กันยายน ๒๕๖๑ ขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครได้ที่ห้องงานทุนการศึกษา ชั้น ๔ อาคารวิชญาการ หรือดาวน์โหลดใบสมัครที่ www.std.lru.ac.th เว็บไซต์กองพัฒนานักศึกษา ที่ผ่านมานั้น
บัดนี้ กำหนดการรับสมัครนักศึกษาเข้ารับการคัดเลือกเพื่อขอรับทุนมูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ได้สิ้นสุดแล้ว มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงขอประกาศรายชื่อนักศึกษาเข้ารับการสัมภาษณ์ทุนมูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ดังรายชื่อต่อไปนี้

รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ทุนนายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ประจำปีการศึกษา 2561