ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ (ภาคปกติ)

ตามที่งานทุนการศึกษา กองพัฒนานักศึกษา ได้แจ้งให้นักศึกษาที่มีความประสงค์ขอกู้ยืมเงินจากกองทุน เงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ (ภาคปกติ) ซึ่งนักศึกษาแสดงความจำนงในการยื่นเอกสาร ขอกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย งานทุนการศึกษาได้ตรวจสอบคุณสมบัติและหลักฐานประกอบ เสร็จเรียบร้อยแล้ว นั้น
บัดนี้ มีนักศึกษาซึ่งมีคุณสมบัติถูกต้องครบถ้วน และได้พิจารณาให้กู้ยืมเงินจากกองทุนเงินยืมฉุกเฉิน ไทยช่วยไทย จำนวน ๒๘ คน ดังมีรายชื่อต่อไปนี้

คลิกอ่านประกาศและตรวจสอบรายชื่อ