แจ้งประชาสัมพันธ์นักศึกษาที่ได้รับรางวัลนักกีฬาดีเด่น ผีตาโขนเกมส์ ครั้งที่ 40

แจ้งประชาสัมพันธ์นักศึกษาที่ได้รับรางวัลนักกีฬาดีเด่น ให้ส่งมอบตัวแทนเข้าซักซ้อมขั้นตอนในการขึ้นรับมอบเงินรางวัล ชนิดกีฬาละ 1 คน ในวันพุธที่ 22 สิงหาคม 2561 เวลา 15.00 น. ณ หอประชุมขุมทองวิไล และนักกีฬาในทีมที่ได้รับรางวัล ตามเอกสารสามารถติดต่อรับเงินรางวัลได้ ในวันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2561 ช่วงเวลา 14.00 น. เป็นต้น ณ ห้องงานทุนการศึกษา ชั้น 4 อาคารวิชญาการ

คลิกตรวจสอบรายชื่อที่นี่