ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง รับสมัครนักศึกษาทุนมูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง

ตามที่มูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จำนวน  ๘  ทุน    ซึ่งมีนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาทุนมูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง  สำเร็จการศึกษาไปแล้ว      จำนวน   ๓  คน    มูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่งจึงให้มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พิจารณาคัดเลือกนักศึกษาทุนเพื่อทดแทนกับนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาไปแล้ว  จำนวน ๓  ทุน  และขอแจ้งรายละเอียดในการรับสมัคร ดังต่อไปนี้

คลิกอ่านประกาศรับสมัครทดแทนที่สำรวจการศึกษา-จำนวน-3-คน-ลงวันที่-31ก.ค..-2561

ดาวน์โหลดใบสมัคร-ขอทุนมูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง