การอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้างองค์ความรู้ เทคนิคกระบวนการในการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากถ่านกะลาแมคคาเดเมีย และจากผลผลิตทางการเกษตรในชุมชน สำหรับนักศึกษาวิศวกรสังคม มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ภายใต้โครงการวิศวกรสังคมมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
วันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2565 เวลา 12.00 – 17.00 น. ณ ห้องประชุมอาทิตย์กำลังเอก ชั้น 5 อาคารวิชญาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2565 เวลา 06.00 – 17.00 น. ณ บ้านหินสอ ตำบลปลาบ่า อำเภอภูเรือ จังหวัดเลย