งานสุขภาพและอนามัย กองพัฒนานักศึกษา
ขอเชิญชวน ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาร่วมบริจาคโลหิต โครงการ“ราชภัฏเลย จิตอาสา ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ฝ่าวิกฤตโควิด-19” ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2565 เวลา 08.30 -15.00 น. ณ หอประชุมขุมทองวิไล (บริจาคผ่านได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา จำนวน 3 ชม. 2 เครดิต บริจาคไม่ผ่านได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา จำนวน 1 ชม. 1 เครดิต) ลงทะเบียนแจ้งความประสงค์บริจาคโลหิต ที่ https://forms.gle/fmfApEpWD5qPmdxY7
หมายเหตุ
1. หน่วยรับบริจาคโลหิตจะปิดรับลงทะเบียนผู้เข้าร่วมบริจาคโลหิตในเวลา 12.00 น. ผู้บริจาคโลหิตควรมาลงทะเบียนก่อนเวลาที่กำหนดไว้
2. ขอความร่วมมือผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนสวมใส่หน้ากากอนามัย และให้ความร่วมมือในการปฏิบัติตามมาตรการรักษาความปลอดภัยและเว้นระยะห่างทางสังคมตามมาตรการ D-M-H-T-T-A ในระหว่างเข้าร่วมกิจกรรมอย่างเคร่งครัดบุคคลที่เข้าร่วมกิจกรรม จะต้องได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 จำนวน 2 เข็มขึ้นไป หรือมีผลตรวจ ATK ภายใน 72 ชั่วโมง ก่อนเข้าร่วมกิจกรรม