วันที่ 10-11 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ นายชัยวิชิต ฉิมลี รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมตัวแทนผู้นำนักศึกษาจากองค์การนักศึกษา เข้าร่วมประชุมเครือข่ายและนวัตกรรมน้ำบาดาลแห่งชาติ ครั้งที่ 2 ซึ่งมีมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศเข้าร่วมในการประชุมและร่วมส่งผลงานประกวดนวัตกรรมน้ำบาดาล ดังกล่าว โดยมีพลเอกดาวพงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี เป็นประธานในการประชุมและมอบเกียรติบัตรแก่มหาวิทยาลัยราชภัฏ จำนวน 32 ทีม ที่ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดผลงานน้ำบาดาล