บรรยากาศอบรมโค้ชวิศวกรสังคมสำหรับอาจารย์และบุคลากร

ภาพบรรยากาศอบรมโค้ชวิศวกรสังคม สำหรับอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยลัยราชภัฏเลย ในระหว่างวันที่ 7 – 9, 23 และวันที่ 25 มีนาคม 2565 เวลา 08.00 – 17.00 น. ในรูปแบบออนไลน์ และออนไซต์ ผ่านระบบวีดีทัศน์ทางไกล (VDO Conference) ด้วยโปรแกรม Zoom Meeting ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ซึ่งมี 8 มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าร่วม ประกอบด้วย
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี
มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ
มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ
มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด
มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
ได้รับเกียรติจาก ดร.นงรัตน์ อิสโร เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้