ตรวจเยี่ยมนักศึกษาที่ได้รับพระราชทานทุนในพระราชานุเคราะห์ฯ

27 ธ.ค.64 เวลา 11.00 น. นางนงค์นิตย์ เนียมศิริ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเลย พร้อมคณะเหล่ากาชาดจังหวัดเลย มาตรวจเยี่ยมนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ที่ได้รับพระราชทานทุนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมี รศ.สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมต้อนรับ พร้อมด้วย ผศ.ดร.ยิ่งศักดิ์ คชโคตร รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา นายชัยวิชิต ฉิมลี รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อม อาจารย์ที่ปรึกษา และมีนักศึกษาที่ได้รับพระราชทานทุนในพระราชานุเคราะห์ ฯ จำนวน 6 คน ร่วมเข้ารับการติดตามพร้อมรายงานผลการใช้จ่ายเงินทุนพระราชทาน พร้อมทั้งรายงานผลการศึกษา ปัญหาอุปสรรค ในการดำเนินชีวิตความเป็นอยู่ต่างๆ ต่อคณะกรรมการที่มาตรวจเยี่ยมฯ ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา ชั้น 4 อาคารวิชญาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย