ประกาศ การรับสมัครและรับรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ (ประเภทรับตรง) ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อเข้าศึกษา ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย

อ่านรายละเอียดประกาศเพิ่มเติม

ใบสมัครเข้าเป็นนักศึกษาใหม่ ประเภทรอบรับตรง ประจำปีการศึกษา 2565

ค่าธรรมเนียมที่ต้องชำระในการรายงานตัวเพื่อเข้าเป็นนักศึกษา ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ

ขั้นตอนการรับสมัครทางอินเทอร์เน็ต ระดับปริญญาตรี

ขั้นตอนการรับสมัครทางไปรษณีย์ ระดับปริญญาตรี

ขั้นตอนการรายงานตัวเข้าเป็นนักศึกษาทางอินเทอร์เน็ต ระดับปริญญาตรี

ขั้นตอนการรายงานตัวเข้าเป็นนักศึกษาทางไปรษณีย์ ระดับปริญญาตรี

ตัวอย่างไฟล์ข้อมูลการสมัครเข้าเรียนมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยผ่านโรงเรียน

ใบรายงานตัวเข้าเป็นนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2565