กำหนดการส่งแบบคำยืนยันและเอกสารประกอบการพิจารณา ทุน กยศ. และ กรอ. ชั้นปีที่ 2-5 ภาคเรียนที่ 1/61

งานทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา มหาวิทยลัยราชภัฏเลย  กำหนดส่งแบบคำยืนยันและเอกสารประกอบการพิจารณา ดังนี้
๑ นักศึกษาภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย ส่งเอกสารได้ที่ห้องงานทุนการศึกษา ได้ดังนี้
๑.๑) นักศึกษา รหัส ๒๕๖๐ ส่งวันที่ ๑๕ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐น.
๑.๒) นักศึกษา รหัส ๒๕๕๙ ส่งวันที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐น.
๑.๓) นักศึกษา รหัส ๒๕๕๘ ส่งวันที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐น.
๑.๔) นักศึกษา รหัส ๒๕๕๗ ส่งวันที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐น.
๒ นักศึกษาภาคปกติ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ส่งเอกสารได้ที่ ห้องสำนักงานศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น อาคาร ด.๒๐๒ ในระหว่างวันที่ ๑๕ – ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น.
๓ นักศึกษาภาคพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย ส่งเอกสารได้ที่ ห้องงานทุนการศึกษา ชั้น ๔ อาคารวิชญาการ กองพัฒนานักศึกษา ในระหว่างวันที่ ๑๒ – ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๑ และวันที่ ๑๙ – ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น.
๔ นักศึกษาภาคพิเศษ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ส่งเอกสารได้ที่ ห้องสำนักงานศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น อาคาร ด. ๒๐๒ ในระหว่างวันที่ ๑๒ – ๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๑ และ วันที่ ๑๙ – ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น.