รายชื่อนักศึกษาเข้ารับการสัมภาษณ์ทุนมูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประกาศรับสมัครนักศึกษาเข้ารับการคัดเลือกเพื่อขอรับทุนมูลนิธิ นายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ตั้งแต่วันที่ ๑๔ กันยายน – ๑๕ ตุลาคม ๒๕๖๔ ขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครได้ที่ห้องงานทุนการศึกษา ชั้น ๔ อาคารวิชญาการ หรือดาวน์โหลดใบสมัครที่ เว็บไซต์ กองพัฒนานักศึกษา www.std.lru.ac.th ที่ผ่านมานั้น
บัดนี้ กำหนดการรับสมัครนักศึกษาเข้ารับการคัดเลือกเพื่อขอรับทุนมูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ได้ดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้ว มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงขอประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ทุนมูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่งปีการศึกษา ๒๕๖๔ ดังรายชื่อต่อไปนี้  <<ดาวน์โหลดประกาศที่นี่>>