วันที่ 29 กันยายน 2564 เวลา 14.30น. กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับ ผู้นำนักศึกษา องค์กรกิจกรรมนักศึกษาทุกหน่วยงาน ร่วมกันจัดกิจกรรมจิตอาสาทำความดีจากวันแม่สู่วันพ่อ ทำความสะอาด เก็บกวาดขยะ ขัดห้องน้ำ ขัดถูพื้นอาคารศาลาการเปรียญภายในบริเวณวัดโดยมี ผศ.ดร.ยิ่งศักดิ์ คชโคตร รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา นายชัยวิชิต ฉิมลี รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ร่วมเป็นเกียรติและเยี่ยมชมในกิจกรรม มีนักศึกษาจิตอาสาเข้าร่วมจำนวน 50 คน ณ วัดป่าสันติธรรม บ้านน้ำภู อำเภอเมือง จังหวัดเลย