วันที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 09.00 น. คณะกรรมการขับเคลื่อนชมรม TO BE NUMBER ONE จังหวัดเลย นำโดย นายณรงค์ จีนอ่ำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเลย พร้อมด้วยคณะกรรมการระดับอำเภอ จากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเลย จัดประชุมพัฒนาศักยภาพคณะกรรมการชมรม TO BE NUMBER ONE เพื่อเป็นการกำกับติดตามผลดำเนินงานกิจกรรมชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ในรอบปีที่ผ่านมา และเพื่อขับเคลื่อนกิจกรรมของชมรม TO BE NUMBER ONE ในระดับอำเภอ ระดับอุดมศึกษาในนนาคต
โดยมี ผศ.ดร.ยิ่งศักดิื คชโคตร รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยนายชัยวิชิต ฉิมลี รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ทั้ง 5 คณะ พร้อมด้วยผู้นำนักศึกษาจากองค์กรกิจกรรมนักศึกษา ร่วมการประชุมและนำเสนอผลการจัดกิจกรรม ณ ห้องประชุมอาทิตย์กำลังเอก ชั้น 5 อาคารวิชญาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย