เข้าพบอธิการบดีรับมอบนโยบายพัฒนานักศึกษา

วันที่ 21 มิถุนายน 2564 กองพัฒนานักศึกษา นำบุคลากร และผู้นำนักศึกษา จากองค์กรกิจกรรมนักศึกษา เข้าพบ รศ.สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เพื่อรับทราบแนวนโยบายการบริหารงานพัฒนานักศึกษา ตลอดจนแนวนโยบายการปฏิบัติงานในหน้าที่ของบุคลากรกองพัฒนานักศึกษาในแต่ละฝ่ายงาน โดยมี ผศ.ดร.ยิ่งศักดิ์ คชโคตร รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ร่วมเป็นเกียรติ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ชั้น 8 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น