บรรยากาศฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2564 ผ่าน (Video Conference)

กองพัฒนานักศึกษาจัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2564 ผ่าน (Video Conference)  ระหว่างวันที่ 24-25 พฤษภาคม 2564 เวลา 07.30-17.00 น. ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ชั้น 8 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น ซึ่งมีนักศึกษาจากคณะครุศาสตร์ และคณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม  โดยมี ผศ.ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กล่าวต้อนรับ ให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564 และบรรยายพิเศษ เรื่อง “เรียนอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ” จากนั้นเป็นการการบรรยาย เรื่อง “ระบบการเรียนและการลงทะเบียนเรียน” โดย สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และการบรรยาย เรื่อง “งานบริการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ” โดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ การบรรยาย การบรรยาย เรื่อง “การใช้ชีวิตการเป็นนักศึกษาในสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)” โดยสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเลย การบรรยาย เรื่อง “งานประกันคุณภาพการศึกษากับนักศึกษา” โดย งานประกันคุณภาพการศึกษา และการบรรยาย เรื่อง “งานกิจกรรมนักศึกษาและงานบริการกองพัฒนานักศึกษาที่ควรทราบ” โดยกองพัฒนานักศึกษา  คลิกชมภาพกิจกรรม