รับสมัครนักศึกษาเข้าอยู่หอพักในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจำปี 2564

งานหอพักใน รับสมัครนักศึกษาเข้าอยู่หอพักในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจำปีการศึกษา 2564 จำนวน 6 หอพัก ดังนี้ หอพักหญิงจันทน์ผา , หอพักหญิงอินทนิล ,หอพักหญิงดอกคูณ หอพักชายภูหอ , หอพักชายภูหลวง , หอพักชายภูเรือ

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนกว่าห้องพักจะเต็ม หรือโทรศัพท์ สอบถามได้ที่เบอร์  042-808013 ในวันและเวลาราชการ

ดาวน์โหลดประกาศรับสมัคร

ดาวน์โหลด แบบฟอร์มใบสมัครและสัญญาเข้าอยู่หอพักนักศึกษา

ดาวน์โหลด  หนังสือมอบตัวและยินยอมของบิดามารดาหรือผู้ปกครอง

ดาวน์โหลด  อัตราค่าธรรมเนียมเงินบำรุงหอพัก และค่าประกันของเสียหาย