กิจกรรมจิตอาสาทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์

วันที่ 25 ตุลาคม 2563 ผศ.ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย นำผู้บริหาร คณาจารย์ ประชาชน นักศึกษาจิตอาสา ร่วมกิจกรรมจิตอาสา “ปณิธานความดี ทำดีเริ่มที่ใจเรา” เราทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ถวายพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม ณ วัดศรีสว่างเทพอรุณ ตำบลเมือง อำเภอเมือง จังหวัดเลย