ประชุมนักศึกษาหอพักใน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

29 มิถุนายน 2563 กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดประชุมนักศึกษาหอพักใน ทั้ง 6 หอพัก ประกอบด้วย หอพักหญิงจันทน์ผา หอพักหญิงอินทนิล หอพักหญิงดอกคูณ  หอพักหญิงหางนกยูง หอพักชายภูหอ หอพักชายภูหลวง  มีนักศึกษาเข้าร่วมจำนวน 326 คน โดยมี ผศ.ดร.เชาว์  อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานประชุมพร้อมทั้งชี้แจงแนวปฏิบัติการใช้ชีวิตในการพักอาศัยในหอพักใน พร้อมทั้งการใช้ชีวิตในด้านการเรียน  มีผู้บริหาร คณาจารย์ เข้าร่วมเป็นเกียติในการประชุม  ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  คลิกชมภาพกิจกรรม