ขอแสดงความยินดี กับนายพงษ์พล ศรีน้อย นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง การแข่งขันกีฬาเปตองประเภทชายเดี่ยวการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 47

ขอแสดงความยินดี กับนายพงษ์พล ศรีน้อย นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาวิศวกรรมการผลิต คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง การแข่งขันกีฬาเปตองประเภทชายเดี่ยวการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 47 รอบมหกรรม ในระหว่างวันที่ 9 – 19 ม.ค 2563 ณ ม.รังสิต จ.ปทุมธานี