วันที่ 25 มกราคม 2562  กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับ  กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดการประชุมสัมมนาโครงการเยาวชนราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น

ในการสัมมนาดังกล่าว มีตัวแทนนักศึกษาแต่ละคณะรับฟังการบรรยายในหัวข้อ “เยาวชนราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น” ภายใต้แผนงานยุทธศาสตร์เสริมสร้างพลังทางสังคม โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563” จาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชิต พระพินิจ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ    ณ ห้องประชุมอาทิตย์กำลังเอก ชั้น 5 อาคารวิชญาการมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย