กิจกรรมจิตอาสาพัฒนา ลำน้ำ คูคลอง วันคล้ายวันพระราชสมภพ ร.๙

เวลา 10.00 น. วันที่ 5 ธันวาคม 2562 นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พร้อมส่วนราชการระดับจังหวัดเลย ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาลำน้ำ คูคลอง จัดทำฝายกระสอบทรายกั้นลำน้ำเลย ณ บ้านปากหมาก หมู่ที่ 7 ตำบลศรีสองรัก อำเภอเมือง จังหวัดเลย เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในวันที่ 5 ธันวาคม 2562 โดยมี นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เป็นประธานในพิธี…ชมภาพกิจกรรม