การกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา กยศ.กรอ.ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
เรื่อง การกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) และการกู้ยืมจากกองทุนเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษาที่ผูกกับรายได้ในอนาคต (กรอ.) ในภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๒
สำหรับนักศึกษาภาคปกติ และภาคพิเศษ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย

…………………………………………………………………………………….

เนื่องจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) จะเปิดให้สถานศึกษาและนักศึกษา ดำเนินการยืนยันการลงทะเบียนกู้ยืมเงิน ประจำภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ ด้วยระบบ e–Student loan ผ่านอินเทอร์เน็ต ดังนั้น งานทุนการศึกษา กองพัฒนานักศึกษา จึงแจ้งให้นักศึกษาผู้กู้ยืมเงินฯ รายเก่า รายเก่าต่อเนื่อง และรายใหม่ทุกคนที่ได้รับสิทธิ์การกู้ยืมในภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา๒๕๖๒ ทั้งนักศึกษาภาคปกติและนักศึกษาภาคพิเศษศูนย์เลยและศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ยืนยันการลงทะเบียนผ่านระบบ e–Student loan และจัดส่งเอกสารประกอบการพิจารณาให้กู้ยืมเงินจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยให้ดำเนินการตามขั้นตอน ดังนี้ >>คลิกอ่านรายละเอียดที่นี่<<