ผลการคัดเลือกนักศึกษาผู้รับทุนมูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ปีการศึกษา ๒๕๖๒

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
เรื่อง รายชื่อนักศึกษารับทุนมูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ปีการศึกษา ๒๕๖๒
………………………………….

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ประกาศรับสมัครนักศึกษาทุนมูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ปีการศึกษา ๒๕๖๒ ตั้งแต่วันที่ ๙ สิงหาคม – ๑๓ กันยายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ณ ห้องงานทุนการศึกษากองพัฒนานักศึกษา และกำหนดสอบคัดเลือกนักศึกษาโดยการสัมภาษณ์ วันศุกร์ที่ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๓๐ น. ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา ชั้น ๔ อาคารวิชญาการ ไปแล้วนั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงขอประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับการพิจารณาคัดเลือกให้เป็นผู้ได้รับทุนมูลนิธิ นายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ปีการศึกษา ๒๕๖๒ จำนวน ๔ คน มีรายชื่อดังต่อไปนี้ >>คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม