บรรยากาศพิธีไหว้ครูนักศึกษาภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2562

วันที่ 25 สิงหาคม 2562 กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดกิจกรรมพิธีไหว้ครู นักศึกษาภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2562 ได้รับเกียรติจาก รศ.สมเจตน์ ดวงพิทักษ์  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ  เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ร่วมเป็นเกียรติในพิธี  ณ ห้องประชุมอาทิตย์ กำลังเอก ชั้น 5 อาคารวิชญาการ  ชมภาพกิจกรรม