เวลา 13.00 น. วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562  กองพัฒนานักศึกษา กิจกรรมสร้างภูมิคุ้มกันป้องกันปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา ประจำปี 2562  ณ หอประชุมขุมทองวิไล มี นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 1,000 คน  กิจกรรมภายในงานชมการแสดงของเยาวชนสร้างสรรค์ TO BE NUMBER ONE จากโรงเรียนในเครือข่ายของชมรม TO BE NUMBER ONE  และกิจกรรม SHOW AND SHARE รณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด  คลิกชมภาพกิจกรรม