29 มิถุนายน 2562 กองพัฒนานักศึกษา จัดปฐมนิเทศนักศึกษาภาคพิเศษ ประจำปี 2562 เพื่อแนะนำแผนการเรียนและการลงทะเบียนเรียน รวมทั้งแนะนำการใช้บริการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยรสารสนเทศ และแนะนำการใช้บริการงานกองพัฒนานักศึกษารวมทั้งการจัดทำบัตรประจำตัวนักศึกษาใหม่และการกรอกข้อมูลประวัติในฐานข้อมูล โดยมี ผศ.ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานเปิดงานและกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ มีผู้บริหารคณาจารย์ร่วมเป็นเกียรติในพิธี ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคารศูนย์คอมพิวเตอร์และภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ชมภาพกิจกรรม