การกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) และการกู้ยืมจากกองทุนเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษาที่ผูกกับรายได้ในอนาคต(กรอ.) ในภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ สำหรับนักศึกษาภาคปกติ และภาคพิเศษ

ตามที่กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.)จัดการให้กู้ยืมเงินด้วยระบบe-Studentloanผ่านอินเทอร์เน็ต ได้แจ้งให้นักศึกษาผู้กู้ยืมฯ ทุกประเภท  ที่มีความประสงค์จะขอกู้ยืมเงินฯ  เข้าระบบ e-studentloan เพื่อยื่นแบบคำยืนยันการกู้ยืม และจัดส่งเอกสารประกอบการพิจารณาให้กู้ยืมเงินจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๒ นั้น งานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  จึงประกาศให้นักศึกษาผู้กู้ยืมฯ ทุกประเภท ให้ดำเนินการตามขั้นตอน ดังนี้ >>คลิกอ่านรายละเอียด

>>ดาวน์โหลดแบบคำขอกู้ยืมเงิน กยศ.ฯ

>>ดาวน์โหลดกำหนดการ การกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา