ประกาศคณะกรรมการดำเนินการเลือกตั้งนายกองค์การนักศึกษา
ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2562
เรื่อง รายชื่อ และหมายเลขผู้สมัครรับเลือกตั้ง และวิธีการเลือกตั้งนายกองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2562

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้มีประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ที่ 0029/2562 ลงวันที่ 1 มีนาคม 2562 เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการได้มาซึ่งนายกองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ภาคปกติ
ประจำปีการศึกษา 2562 เพื่อรับสมัครรับเลือกตั้งนายกองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลยภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2562 และคณะกรรมการดำเนินการเลือกตั้งได้ดำเนินการรับสมัครรับเลือกตั้ง และตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครรับเลือกตั้งฯเป็นไปตามประกาศดังกล่าวเสร็จสิ้นแล้ว
อาศัยอำนาจตามคำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ที่ 0195/2562 ลงวันที่ 1 มีนาคม 2562
เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินการเลือกตั้งนายกองค์การนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา ๒๕62 และตามมติคณะกรรมการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครในคราวประชุมครั้งที่ 1/2562 วันที่ 18 มีนาคม 2562 จึงประกาศรายชื่อ และหมายเลขผู้สมัครรับเลือกตั้ง และวิธีการเลือกตั้งนายกองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2562 ดังต่อไปนี้

>>แนะนำผู้สมัครรับเลือกตั้ง

>>คลิกอ่านรายละเอียด

>>คลิกตรวจสอบรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิเลือกตั้ง