เหล่ากาชาดจังหวัดเลย ตรวจเยี่ยมนักศึกษาทุนในพระราชานุเคราะห์ฯ

เวลา 10.00 น. วันที่ 9 มีนาคม 2561 ผศ.ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พร้อมด้วย ผศ.อารีวรรณ์ บังเกิด รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และ ผศ.ครรชิต ทิพรส รักษาการแทนในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ต้อนรับ นางกุลทรัพย์ ชื่นโกสุม นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเลย และคณะผู้ดูแลนักศึกษาทุนในพระราชานุเคราะห์ฯ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และทุนมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ เพื่อเยาวชนในพระบรมราชินูปถัมภ์ นางกุลทรัพย์ ชื่นโกสุม นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเลย กล่าวว่า ในการมาตรวจเยี่ยมนักศึกษาทุนฯ ในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อมาตรวจเยี่ยมให้คำปรึกษา และช่วยเหลือนักเรียนทั้งในด้านการเรียน ความประพฤติ และการใช้จ่ายเงินพระราชทาน ตลอดจนส่งเสริมให้นักศึกษามีงานทำตามคุณวุฒิของนักศึกษาทุนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และทุนมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ เพื่อเยาวชนในพระบรมราชินูปถัมภ์ ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา อาคารวิชญาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย