ลงพื้นที่ โคก หนอง นา โมเดล

วันที่ 30 มีนาคม 2564 ผศ.ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พร้อมด้วย ผศ.อารีวรรณ บังเกิด รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาวิศวกรสังคม มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมให้เกียรติ ถ่ายภาพร่วมกับ อาจารย์ยักษ์ วิวัฒน์ ศัลยกำธร ผู้ก่อตั้งและที่ปรึกษามูลนิธิกสิกรรมธรรมชาติ และประธานสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง
ในโอกาสที่ มูลนิธิกสิกรรมธรรมชาติ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม/เอามื้อสามัคคี เครือข่ายศูนย์เรียนรู้เกษตรทฤษฎีใหม่ ตำรวจภูธรจังหวัดเลย